songlinh tours

Việc nới lỏng visa của Nhật Bản đối với người Trung Quốc

Dịch vụ visa nhập cảnh Việt Nam, visa xuất nhập cảnh các nước ( visa Trung Quốc , visa MaCao , visa Đài Loan, visa Hồng Kong, visa Ấn Độ ) chuyên nghiệp – uy tín – SongLinh Tours xin chia sẻ đến các bạn một thông tin mới như sau:

Việc nới lỏng visa của người nhật bản đối với người Trung Quốc

Cũng nhằm mục đích phát triển du lịch, đưa du khách Trung Quốc trở lại ghé thăm Nhật Bản nhều hơn…  Vào ngày 27 tháng 9 năm 2016 vừa qua, Bộ Ngoại giao Nhật Bản đã đưa ra một thông báo cho kế hoạch mới về việc sẽ nới lỏng các quy định về visa thị thực đối với  khách du lịch Trung Quốc khi nhập cảnh vào Nhật Bản.

Cụ thể về những quy định mới trong kế hoạch nới nỏng thị thực  cho người Trung Quốc của Nhật Bản như sau:

Thứ nhất,  vốn sẽ có hiệu lực vào ngày 17 tháng 10 năm 2016.

Thứ hai, các visa thị thực nhập cảnh nhiều lần đối với những trường hợp công dân Trung Quốc lưu trú ngắn hạn với mục đích hoạt động thương mại, còn đối với giới trí thức thì visa thị thực của họ sẽ có hiệu lực lên đến 10 năm thay vì chỉ có hiệu lực 5 năm như hiện tại.

Đặc biệt, theo quy định mới, những sinh viên người trung Quốc đang học hoặc đã tốt nghiệp ở các  Trường Đại Học khi muỗn xin visa thị thực Nhật Bản thì họ chỉ cần nộp một giấy chứng nhận về tình hình học tập hay đã tốt nghiệp của họ theo yêu cầu, điều đó dễ dàng hơn rất là nhiều so với việc những đối tượng này khi muỗn xin visa thị thực trước đây, thay vì hồ sơ xin visa trước đây yêu cầu họ phải nộp những giấy tờ chứng minh về khả năng tài chính của họ.

Thực chất, việc nới lỏng những quy chế visa thị thực này của Nhật Bản đối với công dân Trung Quốc  vốn được công bốtừ  tháng 4 năm 2016  nhằm thúc đẩy hoạt động giao lưu nhân dân Nhật Bản với  nhân dân Trung Quốc ngày càng mạnh mẽ hơn, và cũng là nhằm để thúc đẩy giao thương và du lịch của Nhật Bản ngày một phát triển hơn nữa..

Theo VTV.vn

Hiện nay thì nhiều quốc gia trên thế giới cũng đã thực hiện chính  sách nới lỏng visa, miễn thị thực nhập cảnh cho các quốc gia khác khi nhập cảnh đến nước mình. Chính sách visa thông thoáng sẽ tạo điều kiện cho  du khách nhập cảnh đến các quốc gia được dễ dàng hơn, góp phần thúc đẩy phát triển du lịch, ngoại giao mạnh mẽ.

………………………

Tái bút : Quý khách hàng thân mến, nếu các bạn có nhu cầu cần tư vấn, hỗ trợ làm visa xuất nhập cảnh , gia hạn visa , giấy phép lao động, thẻ tạm trú, hợp pháp hóa lãnh sự …thì hãy liên hệ với SongLinh Tours để được tư vấn và hướng dẫn chi tiết, chính xác nhất nhé.

Hotline: 0968 19 3366 ( Tư vấn visa miễn phí 24/7 )

Dịch vụ uy tín – Giá rẻ

Cảm ơn quý khách!